Samsung Galaxy Tab S6 5G lộ cấu hình chi tiết trước ngày ra mắt

Gần đây, Samsung đã chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt tablet Galaxy Tab S6 5G trong quý đầu tiên của năm nay.

Ngay từ tháng 10 năm ngoái, đã có báo cáo cho rằng Samsung sẽ phát hành phiên bản 5G của tablet Galaxy Tab S6. Sản phẩm này đã được tìm thấy trên trang web riêng của Samsung vào tuần trước, cho thấy rằng nó sẽ sớm được phát hành. Và hôm nay, gần như toàn bộ thông số cấu hình của Galaxy Tab S6 5G vừa được tiết lộ.

 CellphoneS là đại lý bán lẻ iPhone chính hãng VN/A của Apple Việt Nam do Viettel phân phối
  • Tablet 5G đầu tiên trên thế giới xuất hiện ảnh thực tế
  • Samsung sắp ra mắt tablet 5G đầu tiên trên thế giới, liệu có làm nên chuyện trước iPad Pro?
  • Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Tab S6 phiên bản 5G?

Theo nguồn tin ngày hôm nay, Galaxy Tab S6 5G sẽ có phiên bản màu xám và kích thước thân máy là 244.5 x 159.5 x 5.7mm. Máy tính bảng này đi kèm với màn hình Super AMOLED 10.5 inch và có độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel.

Về phần cứng, tablet 5G đầu tiên của Samsung sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 kết hợp với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ (có thể mở rộng lên 1TB thông qua thẻ MicroSD). Về camera, nó có máy ảnh selfie 8MP ở phía trước và hệ thống camera kép 13MP + 5MP phía sau. Samsung Galaxy Tab S6 5G sở hữu dung lượng pin 7,040 mAh và có thể cung cấp 15 giờ phát video.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Tab-6-5G-cau-hinh-2 Samsung Galaxy Tab S6 5G lộ cấu hình chi tiết trước ngày ra mắt

Dự kiến, Galaxy Tab S6 5G sẽ chính thức được phát hành tại thị trường quê nhà Hàn Quốc trong quý 1 năm nay. Đáng tiếc là ngày chính xác và giá bán của tablet này vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận trên Facebook